Sàn eToro là gì? Review giới thiệu chi tiết 2022

0
133

Tổng quan eToro là gì?

eToro là một công ty môi giới có trụ sở tại Israel chuyên giải quyết các khoản đầu tư tài chính khác nhau. Vào năm 2013, công ty đã giới thiệu một tùy chọn để giao dịch CFD cổ phiếu.

CFD (Hợp đồng chênh lệch) là một phương thức giao dịch được sử dụng giữa người mua và người bán. Loại phương pháp này cho phép suy đoán – nguyên tắc chung của CFD là người bán sẽ trả cho người mua một khoản tiền sẽ là chênh lệch giữa giá hiện tại của đồ vật và giá mà nó sẽ ở trong quá trình thiết lập thỏa thuận (hợp đồng).

Với gần 5 triệu nhà đầu tư trên toàn thế giới, eToro đã cố gắng thiết lập và củng cố mình như một công ty môi giới có uy tín trong một thời gian khá dài. Đi vào hoạt động từ năm 2006 bởi 2 anh em Yoni Assia và Ronen Assia, và nhà đồng sáng lập David Ring. Dịch vụ của eToro cho phép người dùng giao dịch hầu hết mọi thứ trên một nền tảng, kết nối tất cả mọi người lại với nhau bất kể bạn ở đâu và là ai.

Nhìn qua có thể thấy eToro đã thành công so với bất kỳ nhà môi giới nào khác, họ cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn giao dịch tiền điện tử nhất hiện có (cả dài hạn và ngắn hạn). Với thực tế là tiền điện tử đã có sự phát triển vượt bậc về mức độ phổ biến trong vài năm qua, ngày càng có nhiều người tìm cách đầu tư vào ngách này. Bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau, nhưng hầu hết đều đòi hỏi bạn phải dành nhiều giờ nghiên cứu & thực hành liên tục.

Đây là lý do tại sao để quyết định đầu tư cho một người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này là một lựa chọn đúng đắn.

Sản phẩm dịch vụ eToro

Ngoài việc tự quyết định đầu tư vào cái gì, eToro cung cấp cho bạn hai lựa chọn khác: Sao chép các nhà giao dịch khác bằng CopyTrader ™ hoặc đầu tư vào Danh mục đầu tư thông minh.

CopyTrader ™ : Sao chép danh mục của những nhà đầu tư hàng đầu. Bạn thậm chí có thể cho phép sao chép các giao dịch của riêng mình và kiếm tiền hoa hồng khi thực hiện thành công.

Danh mục đầu tư thông minh (Smart Portfolio): là một sản phẩm quản lý danh mục đầu tư. Nó tương tự như việc đầu tư vào một chỉ số cụ thể, nơi ai đó chọn kết hợp các loại tài sản để đầu tư cho bạn. Đầu tư vào nó sẽ tự động sao chép nhiều thị trường hoặc nhà giao dịch dựa trên chiến lược đầu tư định trước.

Ví tiền điện tử của eToro: eToro cũng đã ra mắt ví riêng cho iOS và Android , được gọi là eToro Money. Ví liên kết trực tiếp với tài khoản giao dịch eToro của người dùng, cho phép họ rút tiền dễ dàng hơn mà họ đã mua trên nền tảng. Người dùng cũng có thể sử dụng ví eToro Money để hoán đổi giữa các loại tiền điện tử ngay lập tức, cũng như mua, lưu trữ, nhận và chuyển hơn 120 tài sản khác nhau.

Điều quan trọng cần lưu ý là người dùng không thể sử dụng ví để gửi tiền điện tử vào tài khoản giao dịch eToro của họ – chỉ rút một số đồng được chọn.

Trong khi người dùng eToro trước đây không có quyền kiểm soát khóa cá nhân của họ, ví eToro Money hiện cung cấp cho người dùng khóa cá nhân (Private key) và các địa chỉ trên Blockchain.

Đơn vị tiền tệ và phương thức thanh toán hỗ trợ

Đơn vị tiền tệ: Mọi tài khoản giao dịch eToro đều sử dụng USD. Do đó, khi nộp tiền bằng một loại tiền tệ khác, số tiền nộp sẽ được quy đổi theo tỷ giá thị trường hiện tại. Xin lưu ý rằng việc này sẽ mất phí quy đổi. Bạn có thể xem bảng phí của eToro được ghi tại đây.

Phương thức thanh toán hỗ trợ: Để tiện lợi, eToro đã cung cấp nhiều loại phương thức thanh toán.

Dưới đây là một danh sách các phương thức khả dụng:

 • eToro Money
 • Thẻ Credit/Debit Cards
 • Chuyển khoản PayPal
 • Skrill
 • Neteller
 • Webmoney
 • Giropay
 • RAPID TRANSFER
 • iDEAL
 • POLi
 • Klarna / Sofort Banking
 • Online Banking – Trustly (EU region)
 • Przelewy 24

Phí eToro

Phí cổ phiếu & ATF: Đầu tư cổ phiếu hoàn toàn không mất phí hoa hồng. Mua cổ phiếu lô chẵn hay lô lẻ, chỉ từ $10. Xem phí cổ phiếu & ATF tại đây!

Phí mua Tiền điện tử: eToro thu một khoản phí duy nhất, dễ tính và minh bạch là 1% khi mua hoặc bán tiền điện tử. Xem phí tiền điện tử tại đây!

Phí CFD: CFD là một cách phổ biến để giao dịch các loại tài sản khác nhau một cách linh hoạt.

Ví dụ: Giao dịch sử dụng đòn bẩy và bán khống. Giao dịch CFD không liên quan đến việc mua lại tài sản thực, đồng thời có phát sinh phí chênh lệch và phí qua đêm. Xem phí CFD tại đây!

Phí eToro Money: là một cách thông minh để quản lý tiền của bạn trên eToro. Việc nạp, rút tiền miễn phí và tức thì, cùng với việc sở hữu thẻ ghi nợ eToro (dành riêng cho thành viên Câu lạc bộ). Nó miễn phí và không có phí đăng ký hay phí ẩn. Kiểm tra xem bạn có thể dùng eToro Money tại khu vực của mình không tại đây. Xem phí eToro Money tại đây!

Các quốc gia hỗ trợ

Lưu ý: Vì lý do pháp lý, eToro không thể cung cấp dịch vụ cho công dân Hoa Kỳ cư trú bên ngoài Hoa Kỳ. Do những thay đổi gần đây về quy định, eToro KHÔNG khả dụng ở các quốc gia sau. Xem tại đây

Hỗ trợ khách hàng và đánh giá của người dùng

Trung tâm trợ giúp – Dịch vụ khách hàng là nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp. Yêu cầu được giải quyết và không mở nhiều vé cho cùng một vấn đề, giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian.

eToro là cộng đồng đầu tư xã hội lớn nhất thế giới và là giải pháp đầu tư phổ biến và đáng tin cậy của hàng triệu người trên khắp thế giới. Cộng đồng là một trong những giá trị cốt lõi của eToro. Nhờ những điều này, người dùng eToro rất sẵn lòng đánh giá cực tốt và giới thiệu chúng tôi đến bạn bè họ.

Bạn có thể xem người dùng eToro trên mọi thiết bị Android iOS nói gì về ứng dụng di động của eToro.

Câu hỏi thường gặp

Kết luận về eToro

eToro chính xác là một trong những công ty khởi nghiệp – có thể nói, nó đã thành công ở nhiều bộ phận. Nếu bạn muốn thử vận ​​may của mình với giao dịch tiền điện tử, hãy bắt đầu chậm và đừng đầu tư nhiều hơn “số tiền bạn sẵn sàng mất”. Tiền điện tử và thế giới giao dịch chứng khoán có thể là một nơi rất khó đoán – hãy luôn nghiên cứu kỹ lưỡng và biết bạn đang dấn thân vào điều gì.

Nếu bạn đã là một nhà đầu tư và đã làm việc đó trong một thời gian dài, eToro có thể là nơi hoàn hảo để tăng thu nhập của bạn. Với hệ thống “Sao chép giao dịch” bạn có thể kiếm được nhiều doanh thu hơn mà không thực sự phải làm bất cứ điều gì ngoài việc đăng ký vào danh mục đầu tư của bạn.

Nổi bật: Giao diện giao dịch đáp ứng nhanh, trực quan và được đóng gói với các tính năng tiện dụng. Nhiều lựa chọn phong phú về tiền điện tử. Bên cạnh đó eToro có lịch sử phát triển hơn thập kỷ, sở hữu nhiều giấy phép uy tín.

Hạn chế: Vì eToro cung cấp mức phí khá cao và phương thức thanh toán nạp rút tiền còn hạn chế, nên bạn có thể muốn thử các nền tảng giao dịch tiền điện tử khác được đề xuất cao, chẳng hạn như: Coinbase , Binance, Kraken.

Tóm lại, thế mạnh của eToro là sàn nổi tiếng với dịch vụ Copy trade ổn định, thu được lợi nhuận nhờ tập hợp của rất nhiều anh tài trên thế giới. Nếu bạn là một nhà đầu cơ – eToro có thể phù hợp mọi loại nhu cầu của bạn.

Hy vọng bài đánh giá eToro này hữu ích dành cho bạn trong việc tìm hiểu eToro là gì. eToro là một nền tảng đa tài sản cung cấp cả đầu tư vào cổ phiếu và tiền điện tử, cũng như giao dịch CFD. Đây là toàn bộ bài đánh giá Sàn eToro là gì? Review giới thiệu chi tiết 2022 bởi Blog Đầu Tư Coin. Các bạn nghĩ gì về Sàn eToro này? hãy viết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé!

Rate this post